Gửi tin nhắn
Nhà

Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Được thành lập vào năm 2010, Teng Xiang Electronics là một nhà sản xuất có kinh nghiệm về các sản phẩm RF.Đặc biệt là trong phạm viĂng ten, Cụm cáp đồng trục RF, Đầu nối RF.Chúng tôi mong muốn cung cấp các công nghệ và giải pháp sáng tạo để đáp ứng ngành công nghiệp không dây đang phát triển nhanh chóng phục vụ cho các giải pháp 5G, 4G (LTE), 3G, 2G, WiFi, ISM, IoT, truyền thông Iridium, tần số GPS / GLONASS / BeiDou, v.v.

Tập trung vào viễn thông, Bảo vệ, Ô tô, Thuộc về y học, IOT,và các thị trường khác.Chúng tôi cung cấp một giải pháp tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.Với của chúng tôithiết kế trong nhà, R & D, chế tạo, đội ngũ luôn đồng hành để phát triển một sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng và khách hàng của chúng tôi các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng đặc biệt, chúng tôi tập trung vào tất cả các khách hàng của mình và cung cấp cho họ những dịch vụ và sự cân nhắc hoàn hảo giống hệt nhau.

Chứng chỉ
ISO9001: 2015, ISO14001: 2015, IECQ QC 080000: 2017, ISO 45001: 2018, IATF 16949: 2016

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Dong-guan Tengxiang Electronics Co, Ltd được thành lập vào năm 2010, là một doanh nghiệp ăng-ten đầu cuối truyền thông di động hàng đầu và các thành phần thiết bị đầu cuối thông minh đầu cuối lớp, nhà cung cấp. Để cung cấp cho khách hàng các linh kiện điện tử hoàn chỉnh tích hợp thiết kế và dịch vụ sản xuất.


Tengxiang Electronics Co, Ltd trong phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp liên kết mạng, hàng đầu và thành công là phải tuân theo sự thống nhất của nó "với khách hàng và đối tác để phát triển" kết quả của dòng. Khách hàng và đối tác của sự tin tưởng và hỗ trợ, là cơ sở cho sự thành công của Tengxiang gây ra. Cải thiện mức độ dịch vụ kỹ thuật cho đối tác, Tengxiang là chiến lược lâu dài.

Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 1000000-3000000

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Tengxiang Electronics Co., Ltd. Chứng chỉ